Honda Việt Nam hỗ trợ 100% thuế trước bạ cho khách mua xe Honda CRV


Công ty Honda Việt Nam cùng các nhà phân phối triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ cho khách mua xe Honda CRV.

Cùng với hỗ trợ 100% thuế trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ, Honda Việt Nam còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ ngày 5 đến hết 31/05/2023.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV. Mẫu xe vinh dự được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi cung đường nhờ khả năng vận hành vượt trội cùng những giá trị ưu việt “An toàn - Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp”.

Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 5 đến 31/5/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT), một năm bảo hiểm thân vỏ (không bao gồm VAT) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V đã trở thành một sản phẩm uy tín được đánh giá cao từ các chuyên gia, khách hàng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời, mẫu xe này được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.

Nguồn bài: congthuong.vn


Các tin khác:

Quảng cáo